Ghé Thăm CINE CAFE Vào Một Buổi Sáng Cuối Năm

0
76

Hôm nay là ngày 31/12 và cũng là ngày cuối năm, tiết trời chuyển giao nên có chút se lạnh. Đi dạo một vòng Phan Rang thì trong đầu chợt muốn nhâm nhi ly cafe và tận hưởng không khí tuyệt vời này với người thân, thế là quán cafe CINE đã nằm trong suy nghĩ qua lời giới thiệu của một người thân.

Rời xa những ồn ào ngoài kia, tạm nép mình trong một góc phố, nhâm nhi ly cafe thơm, đọc cuốn sách hay,… đôi khi lại là ước muốn nhỏ nhoi của nhiều người trong cuộc sống bận rộn thời hiện đại. Điều đó giờ không còn khó nữa, hãy tham khảo quán CAFE CINE yên tĩnh tại Phan Rang Ninh Thuận để tìm cho mình một chỗ trú ẩn khi mệt mỏi nhé.

Địa chỉ quán chi nhánh 2 : 100/9 Quang Trung – Phan Rang ( đường hẻm giữa gà rán Jollibee và cà phê Pure 100 )

Sau đây là vài hình ảnh đẹp của quán

 

Ngoài thưởng thức cảnh đẹp nhẹ nhàng của quán, bạn còn có cơ hội thưởng thức các món thức uống được pha chế theo công thức hiện đại và một chút gì đó đậm chất Phan Rang.

Là anh chàng nghiện cafe như mình thì không thể bỏ qua 1 ly cafe espresso đậm chất, mình đã uống nhiều loại cafe tuy nhiên có thể nói vị cafe ở đây khá là ngon không thể chê được.

Nếu là fan của CINE CAFE hay đơn giản là một người yêu nhạc, bạn sẽ dễ cuốn theo giai điệu tuyệt vời ở đây.

Bạn cảm thấy thế nào? Mãn nhãn với địa điểm này không? Đảm bảo với những quán đẹp tuyệt vời như trên thì bạn và nhóm bạn của mình có cả ngàn tấm hình sống ảo chứ chả đùa. Còn không nhanh nhanh bổ sung vào list những quán cà phê đẹp tại Phan Rang cần oanh tạc trong thời gian sắp tới và rủ hội bạn đi check-in nào!

Xin Cảm Ơn Bạn đọc.

Bùi Thành Vương.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here